Yb Bạn biết gì về bệnh viêm Gan - CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM THIÊN PHÚC

Danh mục sản phẩm thuốc

HOTLINE


0986 78 78 98

02628 555 888
Email: thienphucphar@gmail.com
QC Thuoc Trai
QC Thuoc Trai 1
QC Thuoc Trai 2
QC Thuoc Trai 4

Tin Tức

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 503

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25899

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4985849Bạn biết gì về bệnh viêm Gan?

Thứ bảy - 20/09/2014 09:38
Bạn biết gì về bệnh viêm Gan?

Bạn biết gì về bệnh viêm Gan?

Cuối tuần trước, vào ngày 28/7/2014, WHO đã kêu gọi các nước hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan với chủ đề “Bệnh viêm gan – Hãy nghĩ lại”. Nhiều bệnh viện lớn của nước ta (bệnh viện nhiệt đới TW, bệnh viện nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh,…) cũng đã tiến hành meeting với khẩu hiệu thiết thực “Tầm soát – Điều trị ngay”. Ngày viêm gan thế giới được tổ chức thường niên nhằm chỉ ra thực trạng báo động của bệnh viêm gan và ảnh hưởng nghiêm trọng của nó trên toàn cầu, đồng thời nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về bệnh viêm gan. Là một Dược sĩ, Bác sĩ, liệu chúng ta có tự tin khi nói rằng : ‘TÔI HIỂU RÕ BỆNH VIÊM GAN !”.
Cuối tuần trước, vào ngày 28/7/2014, WHO đã kêu gọi các nước hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan với chủ đề “Bệnh viêm gan – Hãy nghĩ lại”. Nhiều bệnh viện lớn của nước ta (bệnh viện nhiệt đới TW, bệnh viện nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh,…) cũng đã tiến hành meeting với khẩu hiệu thiết thực “Tầm soát – Điều trị ngay”.

Ngày viêm gan thế giới được tổ chức thường niên nhằm chỉ ra thực trạng báo động của bệnh viêm gan và ảnh hưởng nghiêm trọng của nó trên toàn cầu, đồng thời nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về bệnh viêm gan. Là một Dược sĩ, Bác sĩ, liệu chúng ta có tự tin khi nói rằng : ‘TÔI HIỂU RÕ BỆNH VIÊM GAN !”.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn