Yb Ngành công nghiệp dược phẩm: lạc quan về tương lai nhưng lo ngại về danh tiếng - CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM THIÊN PHÚC

Danh mục sản phẩm thuốc

HOTLINE


0986 78 78 98

02628 555 888
Email: thienphucphar@gmail.com
QC Thuoc Trai
QC Thuoc Trai 1
QC Thuoc Trai 2
QC Thuoc Trai 4

Tin Tức

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12948

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4775593Ngành công nghiệp dược phẩm: lạc quan về tương lai nhưng lo ngại về danh tiếng

Thứ năm - 03/07/2014 22:54
Ngành công nghiệp dược phẩm: lạc quan về tương lai nhưng lo ngại về danh tiếng

Ngành công nghiệp dược phẩm: lạc quan về tương lai nhưng lo ngại về danh tiếng

Một cuộc khảo sát toàn cầu “kiểm tra sức khỏe của ngành công nghiệp dược phẩm” đã cho thấy phần lớn các giám đốc điều hành khi được hỏi tin rằng khu vực này đang trong giai đoạn phát triển tốt nhưng cũng không tránh được những nghi ngại liên quan đến thanh danh.

pharma-industry (1)Một cuộc khảo sát  toàn cầu “kiểm tra sức khỏe của ngành công nghiệp dược phẩm” đã cho thấy phần lớn các giám đốc điều hành khi được hỏi tin rằng khu vực này đang trong giai đoạn phát triển tốt nhưng cũng không tránh được những nghi ngại liên quan đến thanh danh.

Trong số 971 giám đốc điều hành tham gia khảo sát của eyeforpharma, một vài cho rằng cần có một cuộc “kiểm tra sức khỏe ngành công nghiệp Dược”. Khảo sát này cho thấy 22% số người được hỏi cho rằng danh tiếng của ngành dược đã không được cải thiện trong cộng đồng dân cư, mặc dù có tới 46% nghĩ rằng họ biết cần phải làm gì để cải thiện điều này. Ví dụ Pierre Morgon – giám đốc marketing tại CEGEDIM, đã đưa ra tuyên bố“ngành công nghiệp dược phẩm cần xem xét đến những “con sâu làm giàu nồi canh”, những hiệp hội được lập ra để đảm bảo uy tín của ngành mà hầu như không có bất cứ hành động đóng góp thiết thực nào”, ngoại trừ Hiệp hội công nghiệp dược phẩm Anh.

Ở những khu vực khác trong khảo sát, 73% những người được hỏi đồng ý rằng các công ty dược nên trở thành “đơn vị chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy”, 59% nghĩ rằng sự cạnh tranh đáng lo ngại nhất là đến từ bên ngoài khu vực truyền thống. Ông Morgon nói ngành công nghiệp khoa học đời sống sẽ phải học cách hợp tác với những người chơi mới, chẳng hạn như các công ty khai thác dữ liệu, “cần giữ lại một ghế tại bàn ra quyết định cho người có tầm nhìn bao quát thực tế, không nên dành hết ghế cho các chuyên gia trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm lâm sàng”.

Ngoài ra khảo sát cũng thu được những phát hiện quan trọng khác như: 51% nghĩ rằng ngày càng khó để tuyển dụng được những nhân viên tốt và giữ chân họ; 42% đồng ý rằng khoản đầu tư cho R&D sẽ bị cắt giảm trong thập kỷ tới (chỉ có 37% không đồng ý). Trong khi đó, khảo sát lại xuất hiện một con số đáng kinh ngạc khác 99% nói các công ty sẽ còn tiếp tục củng cố và thay đổi trong tương lai. Tuy nhiên, Domenic Maccarone – giám đốc bán hàng cao cấp tại Lundbeck Canada không đồng tình với ý kiến này. Ông nói rằng, các cuộc siêu sát nhập gần đây “đã không thành công… Tôi thấy ngày càng có nhiều công ty mua lại sản phẩm của nhau, chứ không phải là tiến hành hợp nhất như những gì diễn ra trong thời gian qua”.

Khoảng 85% đồng ý rằng bệnh nhân là trọng tâm, là con đường tốt nhất để sinh lời trong tương lai, trong khi 65% tin rằng ngành dược phẩm cần phải cải thiện việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội khác. 

Nguồn PharmaTime


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn