Yb SKDOL 650 - CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM THIÊN PHÚC

Danh mục sản phẩm thuốc

HOTLINE


0986 78 78 98

02628 555 888
Email: thienphucphar@gmail.com
QC Thuoc Trai
QC Thuoc Trai 1
QC Thuoc Trai 2
QC Thuoc Trai 4

Tin Tức

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 55


Hôm nayHôm nay : 1606

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115718

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3439518
Xem ảnh lớn

SKDOL 650

Đăng ngày 10-09-2018 02:10:00 PM - 400 Lượt xem

Hãng sản xuất:

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Công thức: Mỗi viên nén dài chứa:
- Acenominophen 650mg. Tá  dược:  Lactose,  Avicel,  PVP,  DST,  Aerosil, Magnesi stearat, Talc, Màu Tartrazin yellow lake ... vừa đủ.
Quy cách: Hộp 100 viên, Chai 200 viên. 
Dược động học:
- Hấp thu: được hấp thu nhanh chóng và hầu như hoàn toàn qua đường tiêu hóa. Thức ăn có thể làm viên nén giải phóng kéo dài Acetaminophen chậm được hấp thu một phần và thức ăn giàu carbon hydrat làm giảm tỷ lệ hấp thu của Acetaminophen. 
Dược lực học:
- Acetaminophen làm giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt, nhưng hiếm khi làm giảm thân nhiệt ở người bình thường. Thuốc tác dụng lên lên vùng dưới đồi gây hạ nhiệt, tỏa nhiệt tăng do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại biên.
Chỉ định: Acetaminophen  được  dùng  rộng  rãi trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đến vừa.
- Đau: được dùng để giảm đau tạm thời trong điều trị chứng đau nhẹ và vừa. Thuốc có  hiệu quả nhất là làm giảm đau cường độ thấp có nguồn gốc không phải là nội  tạng.  Acetaminophen không có tác dụng trị thấp khớp, là thuốc thay thế saliccilat để giảm đau hoặc hạ sốt.
- Sốt: Thường được dùng để giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt.
Liều lượng và cách dùng:
- Không  được  dùng  Acetaminophen  để  tự điều trị giảm đau quá 10 ngày ở người  lớn   hoặc  quá 5  ngày  ở trẻ  em,  trừ  khi  do  thầy thuốc hướng dẫn, vì đau  nhiều  và  kéo  dài như  vậy  có thể là  dấu hiệu  của một tình trạng bệnh lý cần thầy thuốc chẩn đoán và điều trị có giám sát.
- Không dùng Acetaminophen cho người lớn và trẻ em để tự điều trị sốt cao (trên 39,50C), sốt kéo dài trên 3 ngày, hoặc sốt tái phát trừ khi do thầy thuốc  hướng  dẫn  vì sốt như vậy có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng cần được thầy thuốc chuẩn đoán nhanh chóng.
- Để giảm thiểu nguy cơ quá  liều, không nên cho trẻ em uống quá 5 liều Acetaminophen để giảm đau hoặc hạ sốt trong vòng 24 giờ, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn.
- Để giảm đau hoặc hạ sốt cho người lớn và trẻ em trên 11 tuổi, liều Acetaminophen thường dùng uống là 1/2-1 viên, cứ 4-6 giờ một lần khi cần thiết nhưng không quá 4 giờ một ngày, liều một lần lớn hơn (ví dụ: 1g)  có thể hữu ích để giảm dau ở một số người bệnh.     
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát (dưới 250C), tránh ẩm, tránh ánh sáng
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm Phương Đông.
 
ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM
ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
NẾU CẦN THÊM THÔNG TIN, XIN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại